Công ty TNHH PAV Việt Nam

Công ty Pav Việt nam được thành lập 2015 chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đồ uống và các mặt hàng tiêu dùng từ CH Liên bang Đức .Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những sản phẩm đẳng cấp từ châu Âu đặc biệt là những sản phẩm tiêu dùng từ CH Liên bang Đức .
Với tôn chỉ chữ tín hàng đầu công ty chúng tôi mong mang lại cho khách hàng những mặt hàng chất lượng tốt nhất của châu Âu . Đặc biệt hiện nay công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp độc quyền các sản phẩm collagen và bột đắp mặt nạ tự nhiên từ sữa bột của hãng label-N .


Với phương châm hợp tác để cùng thành công và định hướng  Liên tục cải tiến phát triển PAV Việt nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực , vật lực , xây dựng uy tín thương hiệu , niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp .
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của PAV Việt Nam .Chúng tôi luôn cam kết không ngừng hoàn thiện ,phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy .

0983.397.588